Khu đô thị Thiên Lộc Sông Công có vị trí đắc địa và quy hoạch đồng bộ tiện ích hiện đại quyết định tiềm năng sinh lời dự án Thiên Lộc

Những điểm nhấn nổi bật tại khu đô thị Thiên Lộc Sông Công

Những điểm nhấn nổi bật tại khu đô thị Thiên Lộc Sông Công

Những điểm nhấn nổi bật tại khu đô thị Thiên Lộc Sông Công

Khu đô thị Thiên Lộc là dự án sôi động nhất đầu năm 2018. Các nhà đầu tư đánh giá đây là dự án có tiềm năng sinh lời cao trong thời gian tới bởi những ưu điểm nổi bật của khu đô thị Thiên Lộc được chủ đầu tư triển khai tại đường Thống Nhất, P.Thắng Lợi, TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.

Tuyến đường dự án Thiên Lộc Sông Công

– Tháng 12/2017, dự án đã được triển khai hoàn thiện hạ tầng đường điện, cống thoát nước, cây xanh, hào nước.
– Quy hoạch vuông vắn, các lô được chia trung bình diện tích 100m2, mặt tiền 5m
– Các lô đất đều có sổ đỏ vĩnh viễn, pháp lý rõ ràng.

– Tiến độ Giải phóng mặt bằng và thi công dự án năm 2017 được thành phố Sông Công ghi nhận là tốt nhất trong các dự án khu đô thị đang triển khai trên địa bàn thành phố;

Dự án Thiên Lộc Sông Công Quy hoạch vuông vắn

Dự án KĐT Thiên Lộc Sông Công được tỉnh Thái Nguyên đề xuất làm dự án mẫu về khu đô thị đồng bộ và hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng gắn với khu dân cư như:

– Đường giao thông nội thị: Rộng từ 13,5m – 29,0m;

– Có hào kỹ thuật: Tất cả đường dây điện, đường ống nước, đường dây thông tin liên lạc được đi trong hào, tăng cảnh quan và hạn chế đào bới khi người dân đã sinh sống trong đô thị.

– Dự án duy nhất ở Sông Công đang tiến hành xây dựng trạm xử lý nước thải, đảm bảo môi trường sống sạch, khỏe cho người dân.

– Dự án đã được cấp điện chiếu sáng, cấp điện sinh hoạt, cấp nước sinh hoạt, và các nhu cầu thiết yếu cho từng hộ dân.

– Sông Công là thành phố phía Nam của tỉnh Thái Nguyên. Thành phố đang trong quá trình đẩy mạnh xây dựng hạ tầng các khu đô thị mới. Cùng với quá trình đô thị hóa và phát triển của TP Sông Công dự án đất nền Sông Công sẽ tạo nên làn sóng mới về thị trường BĐS trong thời gian tới.

Vị trí đắc địa của dự án Thiên Lộc Sông Công

Để được tư vấn kỹ hơn về thông tin dự án, tiến độ triển khai mới nhất và các giấy tờ liên quan tới việc mua bán đất nền Thiên Lộc, quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE dưới đây để được hỗ trợ chính xác nhất!

MR TÚ – 0989792921
MR HÙNG – 0979188900
MR HUY – 0974713683